giay luoi size 40 cua hang thoi trang luxury bally

Giày lười size 40 của hãng thời trang luxury Bally

✳️ GSize : 6 1/2 UK (Chân 40 đến 40.5 VN)

✳️ Chốt: 3668K

👞 BALLY Deister Driver Loafers mới like new 99% của hãng thời trang luxury Bally. Made in Italy.

👞 Carl Franz Bally (1821-1898) là con trai một người thợ dệt lụa. Sau khi lấy cảm hứng từ những đôi giày được trưng bày ở Paris, ông đã thành lập ‘Bally & Co.’ vào năm 1851, cùng với anh trai của mình. Carl đã thuê những người thợ đóng giày người Đức tự tay làm giày ở tầng hầm nhà riêng của mình. Ông đặt mục tiêu tạo ra những đôi giày tinh tế từ loại da tốt nhất, sử dụng kỹ thuật thủ công sáng tạo nhất, truyền tải cảm giác mạnh mẽ về chức năng và tính hiện đại. Sau những vấn đề ban đầu về sản xuất và chất lượng, và sau khi công ty phát triển, một nhà máy được xây dựng vào năm 1854 ở trung tâm làng. Năm 1860, Bally tuyển dụng 500 thợ thủ công và biến làng Schönenwerd thành Thị trấn Công ty, mang lại nhiều lợi ích từ chăm sóc sức khỏe đến các tiện nghi xã hội.

👞 Bally đã đạt được rất nhiều thành tựu, nổi tiếng nhất là việc Charlie Chaplin xuất hiện trong một trong những bộ phim quảng cáo của hãng vào những năm 1930, do nhà tiên phong trong ngành quảng cáo Julius Pinschewer tạo ra. Ngoài ra, Giày trượt tuyết Bally Rominger còn được những người giành huy chương vàng tại Thế vận hội mùa đông St. Moritz năm 1948 mang.

👞 Năm 1976, Bally mở rộng ra ngoài giày dép và bắt đầu bán quần áo và phụ kiện như túi xách. Năm 1990, họ mở rộng ra toàn cầu, mở và phát triển hoạt động tại các quốc gia như Nhật Bản, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil.

👞 Giày mới cứng, sử dụng da bê mềm dày khủng hai lớp trong ngoài. lòng lót da bê vàng ươm, không một vết ố mồ hôi. Đế su dày dặn mới tinh, chạm đất 1-2 lần. ngoại hình không một vết trày xước.

👞 Mẫu này hiện đã out stock, trên các trang bán giày cũ dao động trong khoảng 200-400$ với những đôi cũ nát hơn đôi này rất nhiều.

—————————-

🏡 72 Nguyễn Bá Tuyển, P 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 0906 919 433

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết đã được tạo 193

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên