giay luoi hang hieu luxury salvatore ferragamo size 42

Giày lười hàng hiệu luxury Salvatore Ferragamo size 42

✳️ GSize : 8 3E UK (Chân 41.5 đến 42 VN)

✳️ Chốt: 2268K

👞 Đôi giày lười Loafer hàng hiệu luxury của hãng Salvatore Ferragamo. Made in Italy.

👞 Salvatore Ferragamo là một hãng thời trang sang trọng của Ý tập trung vào quần áo, giày dép và phụ kiện có trụ sở chính tại Florence, Ý. Công ty chuyên thiết kế và sản xuất giày dép và đồ da, tổng cộng chiếm hơn 86% doanh thu của công ty.

👞 Công ty được thành lập vào năm 1927 bởi Salvatore Ferragamo tại Florence, Ý. Nó được niêm yết trên Borsa Italiana vào năm 2011, nhưng gia đình Ferragamo vẫn là cổ đông lớn với khoảng 65% cổ phần trong công ty. Nhà thiết kế người Anh Maximilian Davis là giám đốc sáng tạo của Ferragamo từ tháng 3 năm 2022.

👞 Năm 1915, Salvatore Ferragamo di cư từ miền nam nước Ý đến Hoa Kỳ để cùng với các anh chị em đã di cư sang Hoa Kỳ. Ông làm việc một thời gian ngắn tại Nhà máy giày Thomas G. Plant ở Boston, Massachusetts, trước khi chuyển đến Santa Barbara, California, để tham gia cùng anh em của mình. Ông mở Cửa hàng giày tại Hollywood vào năm 1923 và sản xuất giày cho các ngôi sao điện ảnh, chẳng hạn như Joan Crawford và Gloria Swanson, cũng như cho các bộ phim, chẳng hạn như phim truyện The Ten Commandments của Cecil B. DeMille.

👞 Sau thành công ở California, Ferragamo quay trở lại Florence, Ý vào năm 1927 để thành lập nhãn hiệu cùng tên của mình và mở một nhà máy sản xuất giày của mình do thiếu thợ đóng giày thủ công ở Mỹ.

👞 Salvatore Ferragamo qua đời vào tháng 8 năm 1960, để lại quyền kiểm soát công ty đang phát triển cho vợ ông, Wanda Ferragamo. Cô mở rộng hoạt động của mình sang bao gồm khăn lụa, nước hoa, túi xách da, quần áo may sẵn.

👞 Bất chấp một số thay đổi về lãnh đạo và tăng trưởng, hiện nay công ty vẫn do gia đình Ferragamo nắm giữ

👞 Giày da bê mềm toàn bộ trong ngoài, đế su zin hãng còn mới đẹp. ngoại hình bóng đẹp không lỗi rách nhỏ.

👞 Giày mới giá trên 20 triệu chưa kể thuế phí.

—————————-

🏡 72 Nguyễn Bá Tuyển, P 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 0906 919 433

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết đã được tạo 193

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên