moccasin suede loafers hang hieu giorgio armani

Moccasin Suede Loafers hàng hiệu Giorgio Armani

✳️ GSize : 7 1/2 UK (Size 41 đến 41.5 VN)

✳️ Chốt: 2368K

👞 Giorgio Armani Moccasin Suede Loafers mới 96%. Da lộn đế bệt mới tinh chưa một vết xước da.

👞 Giorgio Armani sinh ra ở Piacenza, Ý và lấn sân sang lĩnh vực thời trang vào những năm 60 sau một thời gian ngắn thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là người sửa quần áo và vào năm 1964, với kiến ​​thức chuyên sâu về vải và thiết kế, ông được nhận vào làm nhà thiết kế cho công ty quần áo nam Hitman. Năm 1975, Armani rời đi và thiết kế nhãn hiệu quần áo nam của riêng mình và một năm sau là bộ sưu tập quần áo nữ. Nhà thiết kế người Ý đã biến đổi tủ quần áo của những phụ nữ chuyên nghiệp vào những năm 1980, loại bỏ những chiếc váy hoa và biến họ thành những bộ quần áo sang trọng, đơn giản với màu sắc trang nhã.

👞 Đến cuối những năm 1990, thương hiệu này đã có hơn 200 cửa hàng trên toàn thế giới, bán các dòng thời trang khác của mình: Emporio Armani, Armani Exchange , Armani Jeans , Armani Exchange A/X, Armani Collezioni với doanh thu hàng năm là 2 tỷ USD. Armani tiếp tục mở rộng thương hiệu của mình với các dòng sản phẩm trang điểm mới; dòng sản phẩm gia dụng, xuất bản sách và đồ thể thao, EA7 Emporio Armani hợp tác với Reebok. Năm 2005, Armani ra mắt dòng sản phẩm haute couture đầu tiên của mình, Armani Prive và khởi động dự án kinh doanh này vì ông được biết đến là người thích thử thách.

👞 Với nhiều thương hiệu con được thiết kế dưới thương hiệu chung của Giorgio Armani để đáp ứng nhu cầu cụ thể của các phân khúc thị trường khác nhau, Armani đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang và sang trọng mạnh nhất trên thế giới với giá trị 3,1 tỷ USD, cao nhất các hãng thời trang có giá trị trên thế giới.

👞 Giorgio Armani đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng được kính trọng nhất trong ngành thời trang, thu hút những tên tuổi nổi tiếng làm gương mặt đại diện, như David và Victoria Beckham, Cristiano Ronaldo, Rafael Nadal, Megan Fox và Rihanna.

👞 Giá hãng mua mới hơn 16 triệu.

—————————-

🏡 72 Nguyễn Bá Tuyển, P 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 0906 919 433

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết đã được tạo 228

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên