giay luoi khoa kim loai size 40 hieu salvatore ferragamo

Giày lười khoá kim loại size 40 hiệu Salvatore Ferragamo

✳️ GSize : 6 1/2 3E UK (Size 40 đến 40.5 VN)

✳️ Chốt: 2068K

👞 Salvatore Ferragamo khoá kim loại mới đẹp 96%, bản đời mới hiện đang onweb của hãng. Da bê mềm full trong ngoài đi bao sướng và mát chân. Đế da khâu zin hãng còn rất đẹp, đã được dán topy sẵn. mua về chỉ việc “quẩy” luôn.

👞 Salvatore Ferragamo sinh năm 1898, là con thứ 11 trong số 14 người con ở Bonito, Ý. Khi mới 9 tuổi, anh đã tìm thấy tiếng gọi của mình là thợ đóng giày sau khi làm đôi giày đầu tiên cho các chị gái của mình. Salvatore theo đuổi niềm đam mê này bằng cách học làm giày trong một năm ở Naples và mở một cửa hàng nhỏ tại nhà cha mẹ mình. Ông tiếp tục tích lũy kinh nghiệm trong ngành công nghiệp giày dép khi chuyển đến Boston vào năm 1914 để làm việc tại một nhà máy sản xuất bốt cao bồi cùng với anh trai mình.

👞 Với tất cả kinh nghiệm và kiến ​​thức trong tay, Salvatore và các anh trai của anh chuyển đến California, nơi Hollywood chào đón anh và đôi giày tuyệt đẹp được may đo theo kích thước riêng của anh trong ‘Cửa hàng bốt Hollywood’ với vòng tay rộng mở. Những người nổi tiếng mang tính biểu tượng thời bấy giờ đã mang đôi giày thủ công của anh ấy, mang lại cho anh ấy danh hiệu ‘Thợ đóng giày cho các vì sao’. Giày Ferragamo mang đẳng cấp khác biệt với những thiết kế chưa từng được tưởng tượng trước đây. Nó bao gồm từ những đôi giày lấy cảm hứng từ những phát hiện khảo cổ học của Ai Cập cho đến những đôi giày cao gót hình nêm nổi tiếng – đã trở thành nguồn cảm hứng cho những đôi giày Judy Garland nổi tiếng.

👞 Salvatore muốn nhiều hơn thế, anh muốn đôi giày của mình luôn được biết đến không chỉ vì vẻ đẹp mà còn vì sự thoải mái. Vì vậy, anh tiếp tục nghiên cứu giải phẫu tại Đại học Nam California để làm cho đôi giày của mình không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại niềm vui cho đôi chân.

👞 Khi Salvatore quay trở lại Ý, tác phẩm tuyệt vời của ông, ‘Đôi dép vô hình’ đã mang về cho ông giải thưởng cao quý nhất thế giới thời trang, giải thưởng Neiman Marcus. Vào năm 1949, Salvatore đã vượt ra ngoài lĩnh vực giày dép và tiếp tục tạo ra chiếc túi xách đầu tiên để thực sự đựng các dụng cụ của mình, nhưng một chiếc túi rất phong cách đến mức nó vẫn tiếp tục được những người yêu thích thời trang ưa chuộng cho đến tận ngày nay!

👞 Đến năm 1950, từ việc động não và thử nghiệm các thiết kế và mẫu mã mới trong xưởng ở Via Mannelli, hoạt động kinh doanh của công ty đã mở rộng với lực lượng lao động gần 700 thợ thủ công với sản lượng khoảng 350 đôi giày thủ công mỗi ngày. Những đổi mới theo sau. Giày được tạo ra thân thiện và thoải mái với người dùng. Những chiếc khăn quàng cổ xinh đẹp với các biểu tượng của Ý, đôi dép vàng 18 carat và hàng loạt sản phẩm mới bắt đầu tô điểm cho các catalog của Ferragamo. Salvatore có một ước mơ là “mặc quần áo cho phụ nữ từ đầu đến chân”, và giấc mơ này đã thành hiện thực nhờ gia đình anh – vợ và sáu đứa con.

👞 Niềm đam mê thời trang của Salvatore Ferragamo đã mang đến cho thế giới một nghệ sĩ thực thụ, khiến thế giới trở thành một nơi đẹp đẽ hơn. Điều đáng khích lệ là mặc dù huyền thoại không còn ở bên chúng ta nữa, nhưng tên tuổi và di sản của ông vẫn tồn tại trong một công ty vẫn cố gắng phát huy thiên tài và phong cách cao cấp của ông, thông qua một gia đình đang chứng tỏ là hậu duệ xứng đáng của chín cậu bé đó. -cậu bé 1 tuổi đến từ Bonito, người đã trở thành một cái tên có tiếng trong thế giới thời trang!

👞 Giá hãng mua mới hơn 20 triệu.

—————————-

🏡 72 Nguyễn Bá Tuyển, P 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 0906 919 433

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết đã được tạo 193

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên