giay luoi sardegna buckle hang hieu salvatore ferragamo

Giày lười Sardegna Buckle hàng hiệu Salvatore Ferragamo

✳️ GSize : 6 3E UK (Size 39.5 đến 40 VN)

✳️ Chốt: 1368K

👞 Thương hiệu Ferragamo đồng nghĩa với sự sang trọng, phong cách và chất lượng. Trong chín thập kỷ qua, Nhà Ferragamo đã thiết kế trang phục cho một số người nổi tiếng nhất thế giới, từ các ngôi sao điện ảnh cho đến hoàng gia. Công ty có lịch sử làm việc lâu dài với những người nổi tiếng, từ các ngôi sao Hollywood cho đến hoàng gia.

👞 Một số người nổi tiếng nhất từng làm việc với Ferragamo bao gồm: Audrey Hepburn: Hepburn là một trong những nữ diễn viên mang tính biểu tượng nhất của thế kỷ 20 và bà cũng là một biểu tượng phong cách. Cô thường xuyên đi giày Ferragamo và thậm chí còn có một đôi được thiết kế riêng cho nhân vật của mình trong phim “Sabrina”. Marilyn Monroe: Monroe là một ngôi sao Hollywood khác nổi tiếng với phong cách thời trang của mình. Cô thường xuyên đi giày Ferragamo và thậm chí còn chụp ảnh quảng cáo cho nhãn hiệu này. Grace Kelly: Kelly là một nữ diễn viên Hollywood đã trở thành Công chúa Grace của Monaco sau khi kết hôn với Hoàng tử Rainier III. Cô tiếp tục đi giày Ferragamo sau khi trở thành công chúa và thậm chí còn ủy quyền cho thương hiệu này tạo ra một đôi giày cưới đặc biệt cho lễ cưới của cô. Nữ hoàng Elizabeth II: Nữ hoàng có lẽ là thành viên hoàng gia nổi tiếng nhất từng đi giày Ferragamo. Bà bắt đầu đeo chúng lần đầu tiên vào những năm 1950 và đã được chụp ảnh đeo chúng nhiều lần kể từ đó.

👞 Ngày nay, dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Massimiliano Giornetti, Ferragamo là một thương hiệu hiện đại và đương đại nhưng vẫn giữ được nguồn gốc cổ điển của Ý.

👞 Salvatore Ferragamo Sardegna Buckle Full Grain Leather Loafers in Black còn mới đẹp. Da hạt, đế cao su đúc khâu rất mới.

👞 Giá hãng mua mới hơn 20 triệu.

—————————-

🏡 72 Nguyễn Bá Tuyển, P 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 0906 919 433

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết đã được tạo 228

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên