giay wingtip oxford full brogues hieu salvatore ferragamo

Giày Wingtip Oxford Full Brogues hiệu Salvatore Ferragamo

✳️ GSize : 9 2E UK (Size 41.5 đến 42 VN)

✳️ Chốt: 1468K

👞 Salvatore Ferragamo Wingtip Oxford Full Brogues mới đẹp. Da bê 2 lớp siêu dày full trong ngoài. Đế da khâu dày dặn, siêu chất lượng, đã dán chống trượt mới sẵn.

👞 Trong những năm 1980, Salvatore Ferragamo đã mở các cửa hàng hàng đầu của mình trên toàn thế giới tại các quốc gia và khu vực đáng chú ý, bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Mexico và Trung Đông. Năm 2011 là một năm quan trọng đối với thương hiệu khi nó được chính thức niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Milan. Như Reuters đã đề cập , đại dịch năm 2020 đã khiến doanh số bán hàng sụt giảm do lệnh đóng cửa, nhưng trong vòng một năm, doanh số bán hàng đã tăng trở lại và tăng 31,4% vào năm 2021, thu về 1,27 tỷ USD.

👞 Dưới sự lãnh đạo tinh tế và tầm nhìn trẻ hóa công ty từng được biết đến là thương hiệu giày được yêu thích ở Hollywood, Salvatore Ferragamo đã tiếp tục vươn lên sau đại dịch và mang đến những thiết kế mới cho cuộc sống. Theo bước chân của người sáng lập, thương hiệu này ngày càng phát triển để đáp ứng kỳ vọng và niềm đam mê đóng giày của Ferragamo.

👞 Giá hãng mua mới hơn 20 triệu.

—————————-

🏡 72 Nguyễn Bá Tuyển, P 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 0906 919 433

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết đã được tạo 193

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên