sardegna suede leather loafers hang salvatore ferragamo

Sardegna Suede Leather Loafers hãng Salvatore Ferragamo

✳️ GSize : 8 1/2 3E UK (Chân 41.5 đến 42 VN)

✳️ Giá: 2468K

👞 Salvatore Ferragamo Sardegna Suede Leather Loafers like new, mới tinh hoàn hảo. Đế xốp nhẹ XL mới tinh chạm đất 1 2 lần. Giày hack chiều cao kha khá 4cm.

👞 Không cần phải nói, thương hiệu xa xỉ của Ý này được đặt theo tên của người sáng lập Salvatore Ferragamo. Đến từ Bonito, một thị trấn nhỏ ở Avellino nằm ở phía nam nước Ý, Ferragamo là con thứ mười một trong số mười bốn đứa con trong một gia đình nghèo. Nỗ lực làm giày đầu tiên của anh là khi anh 9 tuổi và điều đó đánh dấu sự khởi đầu sự nghiệp xuất sắc của anh. Anh học nghệ thuật đóng giày ở Naples trong một năm, điều hành một công việc kinh doanh nhỏ tại nhà của cha mẹ mình trước khi chuyển đến Boston, Massachusetts, nơi một trong những anh trai của anh làm việc trong một nhà máy sản xuất bốt cao bồi.

👞 Sau khi thuyết phục anh trai mình trước tiên chuyển đến Santa Barbara ở California và sau đó là Hollywood, chính tại đó Ferragamo đã nhận được cơ hội lớn ở Mỹ, cơ hội đầu tiên trong số nhiều cơ hội khác. Anh mở tiệm sửa và thiết kế giày cho các ngôi sao điện ảnh. Nhưng những thiết kế gót chân tuyệt vời của anh ấy đã khiến anh ấy phải suy ngẫm về một câu hỏi cấp bách: “Tại sao những đôi giày dễ nhìn nhất lại khiến chân lại đau đến vậy?”

👞 Mọi nghệ sĩ vĩ đại đều biết thời trang hướng đến sự thoải mái cũng như sự quyến rũ. Và để trả lời câu hỏi của mình, Ferragamo tiếp tục theo học ngành giải phẫu tại Đại học Nam California.

👞 Sau mười ba năm dài ở Mỹ, Ferragamo trở lại Florence, Ý và bắt đầu sản xuất giày cho phụ nữ. Ông đã tạo ra những kiệt tác cho những người nổi tiếng như Marilyn Munroe và Eva Peron, đồng thời khẳng định mình là một thợ đóng giày nổi tiếng. Mặc dù thành công của ông có thể bị chệch hướng khi nộp đơn xin phá sản vào năm 1933 do quy trình quản lý tồi và áp lực kinh tế, nhưng ông vẫn tiếp tục mở rộng hoạt động trong những năm 1950 với lực lượng lao động khoảng 700 nghệ nhân lành nghề, sản xuất 350 đôi giày thủ công mỗi ngày. Có thể nói chắc chắn rằng Salvatore Ferragamo đã tạo nên lịch sử .

👞 Sau khi ông qua đời vào năm 1960, vợ ông là Wanda và sau đó là sáu người con của họ đã điều hành công ty. Mặc dù người sáng lập tài giỏi đã không còn tồn tại, thương hiệu Salvatore Ferragamo vẫn có sự hiện diện ấn tượng trên trường quốc tế và đã mở rộng hoạt động sang bao gồm giày, túi xách, kính mắt, phụ kiện lụa, đồng hồ, nước hoa và dòng quần áo may sẵn sang trọng.

👞 Giá hãng mua mới hơn 22 triệu.

—————————-

🏡 72 Nguyễn Bá Tuyển, P 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 0906 919 433

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết đã được tạo 228

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên