fratelli rossetti black calf leather tassel loafer size 40

Fratelli Rossetti Black Calf Leather Tassel Loafer size 40

✳️ GSize : 6 1/2 UK (Size 40 đến 40.5 VN)

✳️ Chốt: 1368K

👞 Fratelli Rossetti Black Calf Leather Tassel Loafer mới tinh chưa một vết trày da. Full da bê mềm trong ngoài. Đế da khâu lấp rãnh dày khủng, chống trượt sẵn đầy đủ. Made in Italy.

👞 Câu chuyện Fratelli Rossetti là câu chuyện đầy cảm hứng về một doanh nghiệp Ý thành công được thành lập vào năm 1953.

👞 Đó không chỉ là câu chuyện của một công ty mà còn là câu chuyện của một gia đình: người sáng lập, Renzo Rossetti và vợ ông, Lisetta, đã cống hiến cả đời cho công việc kinh doanh. Công ty hiện được lãnh đạo bởi thế hệ thứ hai của gia đình Rossetti, anh em Diego, Dario và Luca, những người đóng các vai trò khác nhau và cung cấp các kỹ năng đa dạng, đã lèo lái công ty đến kỷ niệm 70 năm thành lập, luôn theo đuổi chất lượng và đoàn kết bởi niềm đam mê của họ. và tôn trọng truyền thống.

👞 Diego gia nhập công việc kinh doanh của gia đình vào năm 1978, phụ trách các khía cạnh thương mại, đặc biệt là phát triển thị trường xuất khẩu và mở rộng mạng lưới bán lẻ một thương hiệu ở Ý và nước ngoài. Dưới sự chỉ đạo của ông, Fratelli Rossetti là nhãn hiệu thời trang Ý đầu tiên mở cửa hàng trên Đại lộ Madison ở New York. Hiện nay ông là Chủ tịch công ty.

👞 Dario bắt đầu làm việc trong bộ phận phong cách vào năm 1981, một sự tiến bộ tự nhiên sau quá trình học tập nghệ thuật và các khóa học tại trường đại học đóng giày. Là một người yêu nghệ thuật, sưu tầm đồ cổ và đam mê xe hơi cổ, anh thích tham quan các triển lãm và khu chợ đặc trưng, ​​tìm kiếm nguồn cảm hứng cho những sáng tạo mới để bổ sung vào bộ sưu tập.

👞 Vào những năm 1990, ngay cả trước khi tốt nghiệp Đại học Bocconi ở Milan, Luca đã tham gia vào bộ phận quản lý doanh nghiệp, không ngừng phấn đấu để mang lại những cải tiến đáng kể cho quy trình của công ty. Ngày nay, với tư cách là Giám đốc điều hành, ông đặc biệt quan tâm đến việc tiếp thị và phát triển các bộ sưu tập. Ông tin vào việc đào tạo và đổi mới liên tục, điều cần thiết đối với lĩnh vực thời trang nếu muốn nắm bắt các xu hướng mới.

👞 Diego, Dario và Luca là thế hệ mới thúc đẩy công ty phát triển ngày nay, trung thành với truyền thống nhưng cũng đón nhận những thay đổi mới, tất yếu.

👞 Giá hãng mua mới hơn 13 triệu.

—————————-

🏡 72 Nguyễn Bá Tuyển, P 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 0906 919 433

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết đã được tạo 193

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên