salvatore ferragamo gancini buckle loafers size 42

Salvatore Ferragamo Gancini Buckle Loafers size 42

✳️ GSize : 8 3E UK (Size 41.5 đến 42 VN)

✳️ Chốt: 2868K

👞 Salvatore Ferragamo Gancini Buckle Loafers mới tinh 98%. Đẹp long lanh, chưa một vết nhăn hay xước da. Chủ cũ đi chắc vài lần và giữ siêu kỹ. Lòng lót láng mịn chưa một vết sờn hay bạc da. Da bê 2 lớp mềm mịn. Đế cao su khâu zin hãng khâu kỹ. Giày đẹp miễn chê.

👞 Salavtore Ferragamo, con thứ mười một trong số mười bốn đứa trẻ bắt đầu đam mê giày từ khi còn nhỏ. Làm đôi giày đầu tiên vào năm 9 tuổi để xác nhận sự xác nhận của chị gái, Ferragamo quyết định rằng anh đã tìm ra nghề của mình.

👞 Học làm giày trong một năm ở Naples, Ferragamo sau đó quyết định mở một cửa hàng nhỏ ở nhà cha mẹ mình. Quyết định di cư, ông chuyển đến Boston vào năm 1914, nơi một trong những người anh em của ông làm việc trong một nhà máy sản xuất bốt cao bồi.

👞 Sau một thời gian ngắn làm việc tại nhà máy, Ferragamo đã thuyết phục được anh em mình chuyển đến California. Cư trú tại Santa Barbara, Ferragamo mở một cửa hàng bốt vào năm 1919. Bốn năm sau, Ferragamo mở một cửa hàng bốt khác ở Hollywood.

👞 Năm 1927, Ferragamo trở về quê hương, định cư ở Florence. Mở một xưởng ở Via Mannelli, anh bắt đầu thử nghiệm thiết kế. Năm 1938, Ferragamo đã phát minh ra giày cao gót hình nêm. Cùng năm Ferragamo mua một tòa nhà mới, Palazzo Spini Feroni, mở cửa hàng Florence trong tòa nhà. Các cửa hàng mới mở ở London và Rome cùng năm.

👞 Trong Thế chiến thứ hai, Ferragamo phải đối mặt với tình trạng thiếu nguyên liệu để thiết kế đôi giày của mình. Anh chọn những chất liệu rẻ tiền hơn như Raffia và Cork để tiếp tục thể hiện bản thân một cách sáng tạo thông qua thiết kế của mình.

👞 Năm 1947, Salvatore Ferragamo đã giành được ‘Giải thưởng Neiman Marcus’ cho tác phẩm ‘Dép vô hình’ của mình. Hai năm sau, Ferragamo tạo ra chiếc túi đầu tiên của mình, ban đầu với mục đích đựng dụng cụ của mình.

👞 Năm 1951, trong buổi trình diễn thời trang Ý đầu tiên ở Florence; Ferragamo cho ra mắt ‘Kimo’, một loại sandal có tất ở mắt cá chân có thể thay thế được. Ba năm sau, Ferragamo thiết kế một trong những phong cách mang tính biểu tượng nhất của mình; một đôi giày nữ diễn viên múa ba lê da lộn có dây đeo, dành cho Audrey Hepburn.

👞 Năm 1960, Salvatore Ferragamo qua đời ở tuổi 62. Vợ ông, Wanda Ferragamo Miletti tiếp quản công ty.

👞 Năm 1966, thương hiệu Ferragamo đã thiết kế một đôi bốt nhung đến mắt cá chân cho Brigitte Bardot.

👞 Năm 1978, đôi giày ‘Vara’ mang tính biểu tượng được thiết kế bởi Fiamma Di San Giuliano Ferragamo.

👞 Giá hãng mua mới hơn 20 triệu.

—————————-

🏡 72 Nguyễn Bá Tuyển, P 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 0906 919 433

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết đã được tạo 228

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên