giay luoi horsebit loafers tag gold hieu bruno magli

Giày lười Horsebit Loafers tag Gold hiệu Bruno Magli

✳️ GSize : 8 UK (41.5 đến 42 VN)

✳️ Chốt: 1168K

👞 Bruno Magli Horsebit Loafers tag Gold. Bản Italy xịn chứ không phải những đôi cùng hiệu được nhượng quyền thương mại được sản xuất bởi Kumkang Hàn Quốc rẻ tiền nhé AE. Da bò 1 lớp, đế da khâu lấp rãnh đã dán chống trượt mới sẵn.

👞 Bruno Magli là một thương hiệu sang trọng của Ý chuyên về giày và đồ da dành cho nam và nữ. Được thành lập vào năm 1936, anh chị em Marino, Mario và Bruno bắt đầu kinh doanh nhỏ dưới tầng hầm ngôi nhà của họ ở Bologna , Ý , sau khi học nghệ thuật đóng giày từ ông nội của họ. Bộ ba bắt đầu nhận hợp đồng làm việc cho đến khi Nhà máy giày Magli đầu tiên (Calzaturificio Magli) được thành lập vào cuối năm đó.

👞 Năm 1947 ngay sau Thế chiến thứ hai , công ty đã xây dựng cơ sở sản xuất đầu tiên. Năm 1969, công ty chuyển đến một nhà máy hiện đại hơn ở Bologna. Từ những năm 1980 trở đi, công ty Magli đã mở hơn 40 cửa hàng bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ , Úc , Trung Quốc và Châu Âu. Văn phòng công ty thương hiệu cao cấp hiện có trụ sở chính tại các văn phòng của Thành phố New York của Marquee nhưng các sản phẩm của nó sẽ tiếp tục được thiết kế và sản xuất tại Ý.

👞 Giá hãng mua mới hơn 12 triệu.

—————————-

🏡 72 Nguyễn Bá Tuyển, P 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 0906 919 433

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết đã được tạo 228

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên