HERITAGE REGAL bia

Heritage Regal: Thương hiệu quốc dân của giới chơi giày 2hand

Heritage Regal là một thương hiệu giày nổi tiếng và phổ biến nhất trên thị trường giày 2hand ở Việt Nam. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho hầu hết những “dân chơi” giày 2hand vì những đặc điểm sau:

HERITAGE REGAL 11

Dễ đi, dễ phối đồ, chất lượng cực tốt.

Đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, số lượng cực nhiều.

Size chuẩn và phù hợp với bàn chân người Việt Nam.

Giá cả hợp lý và phù hợp với nhiều túi tiền.

Lịch sử của Heritage Regal

Heritage Regal là phân khúc giày tây cao cấp nhất của thương hiệu Regal Kumkang, một hãng giày nổi tiếng của Hàn Quốc. Heritage Regal ra đời vào năm 1999, với dòng sản phẩm Limited Edition, được thiết kế và sản xuất chủ yếu tại Ý.

HERITAGE REGAL 1
Để tạo ra những đôi giày thủ công chất lượng cao, Heritage Regal cần phải thực hiện từ 160 đến 200 bước công đoạn.

Từ năm 2001, Heritage Regal chuyển việc sản xuất về Hàn Quốc, nhưng vẫn sử dụng nguồn da nhập khẩu từ Ý và Pháp. Heritage Regal nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên thị trường giày Hàn Quốc, và liên tục cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới.

HERITAGE REGAL 3

Hiện nay, Heritage Regal đã trở thành một thương hiệu độc lập, với tên gọi ngắn gọn là Heritage.

Các dòng sản phẩm của Heritage Regal

Heritage Regal có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng. Các dòng sản phẩm của Heritage Regal có thể được phân thành 5 loại như sau:

MDS và MDT:

Đây là dòng sản phẩm đầu tiên của Heritage Regal, ra đời khi thương hiệu này mới thành lập. MDS có nhiều mẫu mã đa dạng, từ những mẫu cổ điển đến những mẫu hiện đại, từ những mẫu đã ngừng sản xuất đến những mẫu vẫn được cải tiến và phát triển. MDS có giá thành hợp lý nhất trong các dòng sản phẩm của Heritage Regal, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

HERITAGE REGAL 17

Dòng giày MDS không có ghi line như những dòng khác.

Giá trung bình của một đôi khoảng 300,000 won

Heritage Five:

Đây là dòng sản phẩm ra mắt vào năm 2005, còn được biết đến với tên gọi Normal Line hay Line 5k. Heritage Five là dòng sản phẩm phổ biến nhất của Heritage Regal tại Hàn Quốc. Heritage Five được coi là đôi giày lý tưởng cho những người như sinh viên mới tốt nghiệp, người đi phỏng vấn hay tham gia các sự kiện trang trọng.

HERITAGE REGAL 4

Bên hông lót trong giày được viết bằng nét chữ viết tay của người thợ bắt đầu bằng chữ: MDT 5001…

Giá trung bình của một đôi khoảng 490,000 won

Heritage Seven:

Đây là dòng sản phẩm ra mắt vào năm 2009, còn được gọi là Seven Line, Seven Series hay Line 7k. Heritage Seven nổi bật với khẩu hiệu: “7 tác phẩm kinh điển mà mọi người đàn ông phải có”. Heritage Seven có nhiều phiên bản khác nhau, trong đó có những phiên bản lấy cảm hứng từ các thành phố nổi tiếng của Đức và Italy. Heritage Seven có chất lượng da cao hơn Heritage Five.

HERITAGE REGAL 6

Chất lượng da của dòng này tốt hơn Normal Line- Line 5k. Bên hông của lòng trong giày có 1 tag hình ovan, được viết bằng nét chữ của người thợ. Tag này bắt đầu bằng chữ: MDT 7001 đến 7007 kèm theo tên của các thành phố.

Các thành phố được lấy làm tên cho các phiên bản là:

7001 – Manhattan

7002 – Manchester

7003 – Munich

7004 – Madrid

7005 – Modena

7006 – Melbourne

7007 – Milano

Điểm thú vị là tên các thành phố đều bắt đầu bằng chữ cái “M”. Trong số đó, mẫu Manhattan, Manchester, Melbourne được đánh giá là đẹp nhất, được ưa chuộng nhất.

Ngoài ra, còn có một số phiên bản khác không nằm trong seri trên nhưng vẫn có tag MDT 700…là những phiên bản của năm trước. Ví dụ như phiên bản Monaco single monkstrap trước đây hiện được thay thế bởi Munich double monkstrap.

Một phiên bản đặc biệt khác của Seven Line là Heritage Regal 7000 dòng S hay còn gọi Seven S. Models. Phiên bản này được phát hành vào năm 2016 để kỷ niệm 7 năm ra đời dòng Heritage Seven, và được yêu thích rộng rãi bởi dân chơi giày Hàn Quốc.

HERITAGE REGAL 7

Điểm nổi bật của Heritage Seven S là loại da bê Pháp cực dày, mềm mại, dẻo dai và đế giày JR Hong Chang (thương hiệu có lịch sử hơn 120 năm, được làm bằng gỗ sồi và hoàn thiện sau khoảng một năm thuộc da). Bên hông giày cũng có tag MDT7… CR1S kèm theo tên của các thành phố như trên.

heritage regal 18

Heritage Special Edition

Đây là dòng sản phẩm bao gồm những phiên bản đặc biệt của Heritage Regal, có giá cao hơn các dòng sản phẩm khác. Heritage Special Edition có những thiết kế độc đáo và sáng tạo, mang đậm phong cách và cá tính của thương hiệu. Ví dụ như Chess Edition, French Edition, Royal Edition.

Chess Edition:

Đây là phiên bản lấy cảm hứng từ trò chơi cờ vua, ra mắt vào mùa hè năm 2014. Chess Edition có 6 loại thiết kế, tương ứng với 6 loại quân cờ: Pawn (Tốt), Knight (Mã), Bishop (Tượng), Rook (Xe), Queen (Hậu) và King (Vua).

heritage regal 20
Phiên bản cờ vua theo thứ tự hàng trên từ trái qua phải bắt đầu từ King (đen), Queen (nâu), Bishop (da lộn xanh), Rook (da lộn nâu)

Mỗi loại thiết kế có biểu tượng quân cờ được khắc ở phần lót và đế giày. Chess Edition sử dụng những tấm da cao cấp của Ý và Pháp, với 6 màu cơ bản: Gold, Black, Black Scotch Grain, Medium Brown, Light Brown, Brown.

heritage regal 21
Knight (Mã)

Chess Edition dùng cấu trúc Goodyear Welt cho hầu hết các sản phẩm, trừ King và Queen dùng cấu trúc Goodyear Sovereign và Fiddleback để tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao hơn. Đặc biệt, King sử dụng chất liệu Shell Cordovan, một loại da rất quý hiếm và đắt tiền.

heritage regal 19
Pawn (Tốt)

Giá của các mẫu phiên bản Chess Edition từ 500.000 won đến hơn 1 triệu won.

French Edition:

Đây là phiên bản lấy cảm hứng từ nước Pháp, ra mắt vào năm 2013. French Edition có những đường nét uốn lượn, thanh lịch và trang nhã, phản ánh vẻ đẹp và sự lãng mạn của người Pháp.

HERITAGE REGAL 15

French Edition dùng cấu trúc Goodyear Sovereign để che giấu các đường khâu trên đế giày, tăng sự sang trọng cho sản phẩm.

French Edition được phát hành dưới tên của bảy nhân vật nổi tiếng của Pháp, bao gồm Dumas, Rousseau, Descartes và Camus.

Giá của mẫu giày thuộc phiên bản French Edition khoảng 800.000 won.

Royal Edition:

Đây là phiên bản lấy cảm hứng từ các quân bài, ra mắt vào năm 2015.

Royal Edition có lót màu đen hoặc màu da (giống như dòng MDS), và đế dày cộp.

HERITAGE REGAL 8

Phần da bên trên của Royal Edition cũng dày hơn so với các phiên bản khác, mang lại cảm giác chắc chắn và vững vàng.

HERITAGE REGAL 16

Giá của các mẫu phiên bản Royal Edition từ 500.000 won đến 700.000 won.

Heritage Black

Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Heritage Regal, còn được gọi là Black Line hay Line 9k. Heritage Black có thiết kế sang trọng và tinh tế, chất lượng da xuất sắc và độ thoải mái cao. Heritage Black là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự đẳng cấp và khác biệt.

Heritage Black có thiết kế thon gọn và tinh tế, sử dụng chất da xuất sắc và cấu trúc khâu Goodyear Sovereign và Fiddleback.

Heritage Black có nhiều mẫu mã, được đặt tên theo các vị vua nổi tiếng trong lịch sử, như:

HERITAGE REGAL 12

Arthur: Vua của Anh vào thế kỷ thứ 5 và thứ 6, có mã số 9001.

Edward: Vua của Anh từ năm 1003 đến năm 1066, có mã số 9001.

William: Vua đầu tiên của nước Anh xuất thân từ Norman, từ năm 1028 đến năm 1057, có mã số 9006.

James: Vua của Scotland từ năm 1430 đến năm 1460.

George: Có mã số 9009.

Charles: Vua của Pháp từ năm 747 đến năm 814.

Frederick: Vua của Phổ từ năm 1712 đến năm 1786.

Philip: Vua của Pháp từ năm 1292 đến năm 1322.

Henry: Vua của Anh từ năm 1491 đến năm 1547, có mã số 9003.

Clovis: Mã 9010

Joseph Mã 9011

Tudor: Mã 9012

HERITAGE REGAL 13
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết đã được tạo 193

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên