giay oxford size 42 hang hieu hang prada

Giày Oxford size 42 hàng hiệu hãng PRADA

✳️ GSize : 9 UK (Size thực tế 41.5 đến 42 VN)

✳️ Chốt: 1268K

👞 Đôi giày Balmoral Oxford hàng hiệu luxury của hãng PRADA. Made in Vietnam.

👞 Thương hiệu Prada có niên đại hơn một trăm năm. Năm 1913, House of Prada được thành lập bởi Mario Prada. Cửa hàng đầu tiên được mở tại Milan trên phố Galleria Vittorio Emmanuele II nổi tiếng. Cửa hàng ban đầu này do Mario Prada điều hành, ban đầu bán các phụ kiện du lịch, rương, nồi hấp và các sản phẩm da khác. Năm 1919, thương hiệu này được công chúng chú ý khi được trao tặng danh hiệu vinh dự Nhà cung cấp chính thức của Hoàng gia Ý. Đây chính là cách Prada có logo của họ.

👞 Logo Prada là một hình tam giác riêng biệt thể hiện huy hiệu của House of Savoy. Đây là một lời ca ngợi tầng lớp quý tộc Ý. Logo này đã đồng hành cùng Prada trong suốt hơn 100 năm kinh doanh.

👞 Mario Prada tin rằng phụ nữ không có chỗ đứng ở nơi làm việc, họ chỉ nên làm việc ở nhà. Nhưng đến lúc phải chuyển giao công việc kinh doanh của gia đình cho người kế nhiệm, con trai của Mario không còn hứng thú với việc tiếp tục công việc kinh doanh. Trớ trêu thay, công việc kinh doanh của gia đình lại được chuyển giao cho con gái của Mario, Luisa Prada. Luisa đã điều hành Prada trong gần 20 năm, đóng góp đáng kể vào sự vĩ đại của nó như ngày nay.

👞 Mặc dù Prada đã tạo được tên tuổi trong ngành công nghiệp xa xỉ vào thời điểm Miuccia Prada, con gái của Luisa tiếp quản, nhưng vẫn còn khá lâu nữa thương hiệu này mới trở thành một cái tên quen thuộc. Miuccia Prada gia nhập gia đình Prada vào những năm 1970 và bắt đầu thiết kế túi xách, hành lý sang trọng cho thương hiệu. Không lâu sau, vào năm 1977, Miuccia Prada và Patrizio Bertelli gặp nhau và bắt đầu hợp tác. Bertelli gia nhập Prada và cùng với ông, Miuccia, cống hiến hết mình để tạo ra một kỷ nguyên mới của Prada.

👞 Cùng nhau, cả hai đã cho ra mắt dòng giày dép sang trọng được đón nhận nồng nhiệt vào năm 1979. Cũng trong khoảng thời gian này, các cửa hàng của Prada được biết đến với tính thẩm mỹ gọn gàng và màu xanh lá cây đặc trưng, ​​sau này được mệnh danh là “Prada Green”. Prada sớm mở các cửa hàng ở London, Madrid, Tokyo và Paris.

👞 Prada ngày nay đã thực sự trở thành một cái tên quen thuộc. Thương hiệu này đã mua lại một số thương hiệu nhỏ hơn bao gồm Car Shoe, Pasticceria Marchesi, Miu Miu và Chruch’s. Họ thực sự đã ảnh hưởng đến cốt lõi của ngành thời trang.

👞 Giày da bê mềm, lót lòng mới đẹp, đế da khâu blake bền bỉ. Chống trượt mới đầy đủ. Giày không một vết xước.

👞 Giày mới giá trên 12 triệu chưa kể thuế phí.

—————————-

🏡 72 Nguyễn Bá Tuyển, P 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 0906 919 433

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết đã được tạo 193

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên