giay oxford da phoi size 39 hang raidy boer

Giày Oxford da phối size 39 hãng Raidy Boer

✳️ Size : 245 (Size 39 đến 39.5 VN)

✳️ Chốt: 1668K

👞 Đôi giày Oxford Cap-Toe hàng handmade da phối tuyệt đẹp của hãng Raidy Boer. Made in Italy.

👞 Raidy Boer là thương hiệu độc quyền quốc tế của Raidy Boer Garment Co., Ltd. Nó được phát triển bởi một nhóm quốc tế (nhà thiết kế và người bán hàng trực quan), được đăng ký tại Trung Quốc, Israel, Hàn Quốc, Lebanon, v.v. và được bảo vệ bởi Thỏa thuận Madrid liên quan đến đăng ký quốc tế nhãn hiệu. Nó được bán ở hơn 20 quốc gia, bao gồm Ý, Nga, Thụy Điển, Canada, Mexico, Ireland, v.v.

👞 Quy trình kinh doanh của Raidy Boer thường được phát triển bởi các nhà thiết kế đến từ Biella, Ý và nhóm R&D của Trung Quốc, các sản phẩm mang thương hiệu này được sản xuất bởi các OEM chuyên nghiệp tại khu vực ven biển của Trung Quốc và hoạt động tiếp thị toàn cầu được quản lý bởi đội ngũ vận hành thương hiệu đóng tại đó. ở Thành Đô, Trung Quốc.

👞 Từ năm 2006, thương hiệu này đã tham gia PITTI UOMO Florence, triển lãm thương mại thời trang nam chuyên nghiệp và uy tín nhất thế giới, hai lần một năm. Raidy Boer không chỉ bám chặt vào phong cách Ý mà còn tiếp thu những nền văn hóa và xu hướng thời trang tiên tiến trên toàn thế giới. Thông qua thiết kế và R&D với thiết bị tiên tiến và quản lý chất lượng nghiêm ngặt, các sản phẩm có chất lượng cao được tạo ra, nhờ đó giá trị nội tại của thương hiệu không ngừng tăng lên. Do đó, công chúng sẽ được hỗ trợ mạnh mẽ hơn về giá trị nội tại khi mua sản phẩm. Thương hiệu này nhằm mục đích thúc đẩy định hướng cơ bản về cuộc sống chất lượng tinh tế và thiết lập quan niệm rằng tầm quan trọng sâu rộng của việc quốc tế hóa thương hiệu nằm ở việc quốc tế hóa ngành công nghiệp trong nước.

👞 Đôi giày phối da c.á đuố.i ó và da k.ỳ đà hết sức tinh tế. Lòng lót full da bê dày mềm êm tuyệt vời. Bộ đế da khâu Goodyear welted lấp rãnh bao xịn xò. giày đẹp không một vết xước.

👞 Giày mới giá trên 16 triêu chưa kể thuế phí.

—————————-

🏡 72 Nguyễn Bá Tuyển, P 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 0906 919 433

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết đã được tạo 193

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên