giay luoi size 40 hang hieu tods gommino italy

Giày lười size 40 hàng hiệu Tod’s Gommino Italy

Giày Gommino là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu Tod’s, một thương hiệu giày da xa xỉ của Ý. Giày gommino được thiết kế để lái xe, với đế cao su có 133 hạt chống trượt và phần trên bằng da mềm mại. Giày gommino được lấy cảm hứng từ những đôi giày lười của Bồ Đào Nha, mà Diego Della Valle, chủ tịch của Tod’s, đã bắt gặp trong một chuyến đi đến New York vào những năm 1970. Ông đã sáng tạo ra một loại giày thủ công có thể mang để làm việc trong những môi trường chuyên nghiệp, nhưng vẫn giữ được độ thanh lịch và thoải mái cho những hoạt động thường ngày.

👞 Giày gommino đã trở thành biểu tượng của Tod’s khi ông Della Valle đã tặng một đôi cho Giovanni Agnelli, một doanh nhân người Ý có sức ảnh hưởng lớn. Khi ông Agnelli xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình cùng đôi giày này, giày gommino đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và đẩy mạnh doanh số của Tod’s. Từ đó, giày gommino đã được nhiều người nổi tiếng và giàu có ưa chuộng, như Audrey Hepburn, Cary Grant, Brad Pitt, Tom Cruise và nhiều người khác.

👞 Giày gommino là kết quả của quá trình sản xuất thủ công tinh xảo của Tod’s. Mỗi đôi giày phải trải qua hơn 100 bước để hoàn thành, từ việc lựa chọn da chất lượng cao, cắt bằng tay, xử lý và kiểm tra kỹ lưỡng, cho đến khi được may bởi các thợ thủ công lành nghề. Một số sản phẩm của Tod’s phải mất nhiều năm để tạo ra vì một số nguyên liệu và thiết kế rất cầu kì và tinh tế. Giày gommino là một minh chứng cho sự sang trọng và thanh lịch của Tod’s, một thương hiệu có lịch sử và truyền thống nghề thủ công của Ý.

👞 Tod’s gommino driving shoes dưới đây mới tinh 99% thiếu mỗi box. Chưa một vết trày, xước hay nhăn da. Đế cao su âm dẻo khâu kỹ.

👞 Giá hãng mua mới hơn 20 triệu.

✳️ Size : 6 UK (40 VN)

✳️ Giá: 2860K

🏡72 Nguyễn Bá Tuyển, P 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 0906 919 433

✳️Fanpage: https://facebook.com/giaycuhanghieuhcm

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết đã được tạo 228

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên