giay sardegna moccasin size 40 hieu salvatore ferragamo

Giày Sardegna Moccasin size 40 hiệu Salvatore Ferragamo

Giày Sardegna Moccasin là một trong những kiểu giày nam đặc trưng của thương hiệu Salvatore Ferragamo, một thương hiệu giày da cao cấp của Ý. Giày Sardegna Moccasin được thiết kế với phong cách lịch lãm và sang trọng, phù hợp với những người đàn ông thành đạt và tự tin.

👞Giày Sardegna Moccasin có đặc điểm là có dây đeo bằng da trên mũi giày, được trang trí bằng khóa kim loại mang tên thương hiệu. Đế giày được làm bằng cao su chống trơn trượt, mang lại sự thoải mái và an toàn khi di chuyển. Phần thân giày được làm bằng da bò chất lượng cao, có nhiều màu sắc để lựa chọn, từ những màu cổ điển như đen, nâu, xanh đến những màu sáng hơn như cam, xanh lá.

👞Giày Sardegna Moccasin là một trong những sản phẩm kế thừa tinh hoa của nghệ thuật làm giày thủ công của Salvatore Ferragamo, người đã sáng lập ra thương hiệu này vào năm 1927. Giày Sardegna Moccasin là một minh chứng cho sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và công nghệ của Salvatore Ferragamo, một thương hiệu có lịch sử và uy tín trong ngành công nghiệp giày dép.

👞 Salvatore Ferragamo Sardegna Moccasin dưới đây trong tình trạng like new, mới tinh hoàn hảo. Đế bệt âm đi siêu êm.

👞 Giá hãng mua mới hơn 16 triệu.

✳️ Size : 6 1/2 3E UK (Chân 40 đến 40.5 VN)

✳️ Giá: 2860K

🏡72 Nguyễn Bá Tuyển, P 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 0906 919 433

✳️Fanpage: https://facebook.com/giaycuhanghieuhcm

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết đã được tạo 228

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên