giay luoi size 40 hang hieu luxury a testoni cua y 1

Giày lười size 40 hàng hiệu luxury A.Testoni của Ý

✳️ GSize : 6 1/2 UK (Size 39.5 đến 40 VN)

✳️ Chốt: 1368K

👞 Giày Penny Loafer da bê mềm xịn xò đến từ hãng giày hàng hiệu luxury A.Testoni. Made in Italy.

👞 A. Testoni được thành lập vào năm 1929. Người sáng lập Amedeo Testoni sinh ra và lớn lên trong một gia đình thợ đóng giày qua nhiều thế hệ. Anh ấy là một nghệ nhân đóng giày bằng cả trái tim, và sau nhiều nỗ lực, anh ấy đã thành lập một xưởng ở Bologna Ý, nơi thương hiệu này ra đời.
Ước mơ của Amedeo Testoni là “làm ra những đôi giày đẹp nhất thế giới”. Khát vọng cao cả của ông đã trở thành hiện thực vào những năm 1950, vài năm sau khi Thế chiến thứ hai kết thúc. Những đôi giày da được làm theo “kiểu khâu Bolognese” do Amedeo Testoni phát triển khiến đôi giày trở nên mềm mại và dẻo dai đến mức trước đây không ai tưởng tượng ra với việc mang một đôi giày da.

👞 Giày của A Testoni bắt đầu được công nhận trên toàn thế giới vào những năm 1960. Năm 1978, cửa hàng hàng đầu đầu tiên được khai trương. Vào thời điểm đó, việc một thương hiệu giày da mở cửa hàng riêng là điều cực kỳ hiếm. Amedeo Testoni được biết đến là người đầu tiên mang tinh hoa của tinh thần Artigiano, bao gồm cả phương pháp Bolognese, ra thị trường thế giới. Kỹ thuật và tinh thần đã được truyền lại cho các nghệ nhân hiện tại của A Testoni, những người tiếp tục sản xuất ra những sản phẩm độc đáo của thương hiệu.

👞 Đôi giày dưới đây mới tinh, da chưa một vết trày nhỏ. Đế da khâu dày dặn, khâu cấu trúc Bologna đặc trưng của hãng bao bền bỉ và đẹp. Gót zin mới tinh chưa chạm đất do chủ cũ cẩn thận dán từ khi mua. Đã dán chống trượt topy mới sẵn cho các bạn.

👞 Giá mua mới chính hãng hơn 16 triệu.

—————————-

🏡 72 Nguyễn Bá Tuyển, P 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 0906 919 433

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết đã được tạo 193

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên