salvatore ferragamo penny loafer with signature size 41

Salvatore Ferragamo Penny Loafer with Signature size 41

✳️ GSize : 7 1/2 3E UK (Size 41 đến 41.5 VN)

✳️ Chốt: 2268K

👞 Salvatore Ferragamo Penny Loafer with Signature mới đẹp 96%. Da bê mềm full trong ngoài đi bao sướng và mát chân. Đế da khâu zin hãng còn rất đẹp, đã được dán topy sẵn. mua về chỉ việc “quẩy” luôn.

👞 Salvatore Ferragamo là một trong những thương hiệu xa xỉ ‘Made in Italy’ quan trọng nhất và nổi tiếng nhất thế giới. Nó tượng trưng cho sự khéo léo hợp nhất và sự đổi mới sáng tạo , hai yếu tố xuất sắc xác định thương hiệu đã phát triển đáng kể trong những năm qua nhưng luôn hoàn hảo theo đúng nguồn gốc của chúng.

👞 Được thành lập vào năm 1927 và nổi tiếng là một thợ đóng giày, Salvatore Ferragamo hiện là một trong những nhà thiết kế, sản xuất và phân phối giày sang trọng, đồ da, phụ kiện, nước hoa và quần áo dành cho nam và nữ hàng đầu thế giới.

👞 Tập đoàn hoàn toàn thuộc sở hữu của gia đình Ferragamo và được kiểm soát bởi Salvatore Ferragamo SpA. Chủ tịch danh dự của Tập đoàn là Wanda Ferragamo , góa phụ của người sáng lập; và Ferruccio Ferragamo , con trai cả của họ là Chủ tịch .

👞 Mục tiêu không ngừng của Salvatore Ferragamo là nâng cao kiến ​​thức về các quy tắc phân biệt và củng cố nhận thức về thương hiệu. Theo truyền thống tốt nhất của thương hiệu, Công ty duy trì chất lượng cao của sản phẩm bằng cách đầu tư vào nghiên cứu, sản xuất, đổi mới và công nghệ mới.

👞 Đầu tư vào hiệu quả của cơ cấu phân phối và mở rộng mạng lưới bán lẻ theo định hướng chất lượng tại các thị trường chiến lược mới đã nâng cao sự hiện diện toàn cầu của Công ty. Nó hiện có 586 cửa hàng Ferragamo độc quyền bao gồm 316 cửa hàng thuộc sở hữu trực tiếp trên 99 quốc gia trên thế giới. Thành công của nó là kết quả của sự cam kết liên tục của hơn 3.000 nhân viên.

👞 Chất lượng, sự sang trọng hiện đại và sự đổi mới là những đặc điểm nổi bật của mỗi sản phẩm Salvatore Ferragamo và cùng với truyền thống thủ công là những gì mang lại cho thương hiệu giá trị cao nhất và tính xác thực được công nhận trên toàn cầu.

👞 Giá hãng mua mới hơn 20 triệu.

—————————-

🏡 72 Nguyễn Bá Tuyển, P 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 0906 919 433

Đánh Giá Bài Viết
Bài viết đã được tạo 193

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên