logo Bally

Lịch sử thương hiệu giày BALLY

Trong một chuyến đi đến Paris vào năm 1851, sau khi ghé thăm một xưởng đóng giày Bốt, ông đã tinh ý nhận ra những đôi giày ở đây có phần nút đóng co giãn tương tự như loại mà gia đình ông đang sản xuất. Từ đó Carl đã thấy được tiềm năng có thể phát triển cơ sở kinh doanh gia đình mình và tạo thêm công ăn việc làm cho những người thợ địa phương.

Trở về nhà Carl Franz Bally đã thành lập thương hiệu giày thủ công của riêng mình vào năm 1851 và thành lập một xưởng trong hầm của nhà riêng tại Schönenwerd ở Thụy Sĩ. Công việc kinh doanh mới đạt nhiều thành công và đến năm 1857, ông đã mở rộng quy mô ra ngoài biên giới Thụy Sĩ.

Vào năm 1892 Edouard và Arthur Bally (Hai người con trai của của Carl Franz) được bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo doanh nghiệp. Không chỉ là những người thừa kế một thương hiệu thành công. Họ là những người bảo vệ di sản được xây dựng qua nhiều thế kỷ. Năm 1942, Bảo tàng Bally mở cửa tại Schönenwerd như một “ngôi đền” dành riêng cho lịch sử của nghề làm giày. Được đánh giá là một thương hiệu giày da hàng đầu thế giới, giày Bally hiện thân cho sự thoải mái, da chất lượng cao, cấu trúc chi tiết tỉ mỉ và một loạt các đổi mới, cách tân cho phù hợp mọi thời đại.

BALLY 1

Bally đã tạo ra cuộc cách mạng hóa phong tục thời đó. Họ đã phát minh những chiếc giày tuyệt đẹp bằng cách giới thiệu các lỗ đục, các kiểu khâu mới và cách dệt ruy băng chưa từng có trước đây, và Bally đã thành công trong việc tạo ra một trong những thành tựu vĩ đại nhất của thế kỷ 20: Sherpa Tenzing Norgay lần đầu tiên lên đỉnh Everest vào năm 1953 với một đôi ủng Bally Reindeer-Himalaya. Vẫn đề cao chất lượng chuyên môn, chung thủy với chất liệu cao cấp và tinh thần phiêu lưu chưa bao giờ mất đi, Bally ngày nay đã đặt ra tiêu chuẩn cho phong cách vượt thời gian. Công ty coi trọng di sản của mình cũng như đối với những đôi giày của mình, và mời những người có đặc quyền mang chúng cũng làm như vậy.

BALLY ĐƯỢC THÀNH LẬP TẠI THỤY SĨ

BALLY 0

Carl Franz Bally thành lập công ty cùng tên ở Schönenwerd, Thụy Sĩ với tầm nhìn tạo ra những đôi giày tinh tế từ chất liệu da tốt nhất, sử dụng kỹ thuật thủ công sáng tạo nhất: những sáng tạo mang đậm tính năng động và hiện đại.

BALLY XÂY DỰNG MỘT XÍ NGHIỆP SẢN XUẤT GIÀY

BALLY 2 1

Bally sử dụng 500 thợ thủ công và biến làng Schönenwerd thành một xí nghiệp sản xuất giày, cung cấp một loạt lợi ích từ chăm sóc sức khỏe đến các tiện ích xã hội cho họ.

BALLY NỔI LÊN NHƯ MỘT THỢ ĐÓNG GIÀY CÓ TẦM NHÌN TIÊN PHONG

BALLY 4

Bally nhập khẩu máy móc mang tính cách mạng từ Hoa Kỳ, đẩy nhanh quá trình trở thành nhà sản xuất giày hàng đầu châu Âu.

CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN Ở GENEVA VÀ MONTEVIDEO

BALLY 5

Các cửa hàng Bally đầu tiên thuộc sở hữu của công ty mở ở Geneva, Thụy Sĩ và ở Montevideo, Uruguay.

CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN Ở PARIS

BALLY 6

Bally đã ở đỉnh cao của làng thời trang Paris khi cửa hàng đầu tiên ở Pháp mở cửa trên đường Rue Martel.

CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN Ở LONDON, NEW BOND STREET

BALLY 7

Đế chế Bally mở rộng đến Phố Bond ở London.

BALLY ÁP DỤNG CẤU TRÚC KHÂU GOODYEAR

BALLY 8

Sự đổi mới trong nghề thủ công tiếp tục khi Bally kết hợp các kỹ thuật khâu chuyên nghiệp của Goodyear vào việc tạo ra những đôi giày thủ công của mình.

4 TRIỆU ĐÔI GIÀY, HƠN 7000 NHÂN VIÊN.

Vào thời điểm chuyển giao thế kỷ, Bally là một trong những công ty đa quốc gia toàn cầu đầu tiên. Công ty sử dụng hơn 7.000 nhân viên trên khắp thế giới và sản xuất ra con số đáng kinh ngạc là 4 triệu đôi giày chất lượng cao.

BALLY RA MẮT ĐỒ MAY SẴN VÀ PHỤ KIỆN

Với chuyên môn cốt lõi về giày dép sang trọng, Bally mở rộng cung cấp quần áo, túi xách và đồ da cho cả phụ nữ và nam giới.

BALLY TRỞ NÊN TOÀN CẦU

Bally nhận ra tầm quan trọng của tăng trưởng quốc tế, đặc biệt là ở các thị trường Châu Á và Bắc Mỹ. Trong vòng chưa đầy một thập kỷ, Bally mở và phát triển các hoạt động của mình tại Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Úc, Malaysia, Ả Rập Xê Út, Brazil, Lebanon và Thổ Nhĩ Kỳ.

PABLO COPPOLA ĐẢM NHẬN THIẾT KẾ BALLY

BALLY 13

Đầu óc sáng tạo, sinh ra ở Argentina, Pablo Coppola được bổ nhiệm làm Giám đốc thiết kế tại Bally vào tháng 2 năm 2014, giám sát mọi bộ sưu tập: đồ nam và đồ nữ, giày dép, túi xách và tất cả phụ kiện.

ZAGLIANI TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA BALLY

BALLY 14

Vào tháng 3 năm 2015, Zagliani atelier đã trở thành một phần của thương hiệu Bally. Trong liên minh này, di sản của Zagliani, nổi tiếng với chuyên môn về túi thủ công được làm từ những loại da mềm nhất, sang trọng nhất và hiếm nhất, hiện diện thông qua Bally.

THAM KHẢO

Website chính thức: https://www.ballyofswitzerland.com/en/home

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết đã được tạo 228

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên