giay luoi size 40 hang hieu emporio armani italy

Giày lười size 40 hàng hiệu Emporio Armani Italy

✳️ GSize : 6 1/2 UK (Size 40 đến 40.5 VN)

✳️ Chốt: 1368K

👞 Đôi giày lười Slip-on hàng hiệu luxury của hãng thời trang Emporio Armani. Made in Italy.

👞 Emporio Armani được thành lập vào năm 1975 bởi Giorgio Armani, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất đến từ Ý. Armani cung cấp quần áo chất lượng, tinh tế và có phong cách vượt thời gian, từ quần áo sang trọng, trang phục, đồ trang sức và nước cạo râu. Công ty tự mô tả mình là “cung cấp chất lượng, sự tinh tế và những giá trị phong cách vượt thời gian với sức hấp dẫn toàn cầu”.

👞 Giorgio Armani sinh ra ở Piacenza, Ý và lấn sân sang lĩnh vực thời trang vào những năm 60 sau một thời gian ngắn thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là người sửa quần áo và vào năm 1964, với kiến ​​thức chuyên sâu về vải và thiết kế, ông được nhận vào làm nhà thiết kế cho công ty quần áo nam Hitman. Năm 1975, Armani rời đi và thiết kế nhãn hiệu quần áo nam của riêng mình và một năm sau là bộ sưu tập quần áo nữ. Nhà thiết kế người Ý đã biến đổi tủ quần áo của những phụ nữ chuyên nghiệp vào những năm 1980, loại bỏ những chiếc váy hoa và biến họ thành những bộ quần áo sang trọng, đơn giản với màu sắc trang nhã.

👞 Đến cuối những năm 1990, thương hiệu này đã có hơn 200 cửa hàng trên toàn thế giới, bán các dòng thời trang khác của mình: Emporio Armani, Armani Exchange , Armani Jeans , Armani Exchange A/X, Armani Collezioni với doanh thu hàng năm là 2 tỷ USD. Armani tiếp tục mở rộng thương hiệu của mình với các dòng sản phẩm trang điểm mới; dòng sản phẩm gia dụng, xuất bản sách và đồ thể thao, EA7 Emporio Armani hợp tác với Reebok. Năm 2005, Armani ra mắt dòng sản phẩm haute couture đầu tiên của mình, Armani Prive và khởi động dự án kinh doanh này vì ông được biết đến là người thích thử thách.

👞 Với nhiều thương hiệu con được thiết kế dưới thương hiệu chung của Giorgio Armani để đáp ứng nhu cầu cụ thể của các phân khúc thị trường khác nhau, Armani đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang và sang trọng mạnh nhất trên thế giới với giá trị 3,1 tỷ USD, cao nhất các hãng thời trang có giá trị trên thế giới.

👞 Đôi giày full da bê mềm toàn bộ trong ngoài. Da hoa văn đục lỗ thoáng khí, đi rất mát và êm chân. Bộ đế cao su dẻo zin hãng khâu bền chắc, giày đẹp không một vết xước.

👞 Giày mới giá trên 9 triêu chưa kể thuế phí.

—————————-

🏡 72 Nguyễn Bá Tuyển, P 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 0906 919 433

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết đã được tạo 193

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên