giay luoi size 40 hang hieu cua hang s t dufont

Giày lười size 40 hàng hiệu của hãng S.T. Dufont

✳️ GSize : 6 UK (Size 39.5 đến 40 VN)

✳️ Chốt: 1168K

👞 Đôi giày lười Penny Loafers mới tinh 98% của hãng S.T. Dufont. Made in France.

👞 ST Dupont được thành lập bởi Simon Tissot-Dupont vào nửa sau thế kỷ 19, ban đầu là một công ty sản xuất vali du lịch. Trước đây Simon từng là nhiếp ảnh gia cho Napoléon III và ở tuổi 25 đã có con mắt tinh tường về sự sang trọng cũng như hiểu biết sâu sắc về thời trang Paris.

👞 Trong suốt những năm 1870, Simon đã tạo dựng được danh tiếng nhờ chế tạo những chiếc hộp và túi đặc biệt dành cho các doanh nhân và nhà ngoại giao giàu có, cũng như giới quý tộc và thậm chí cả hoàng gia. ST Dupont có sự kết hợp giữa khách hàng tư nhân và các đối tác bán lẻ uy tín và phát triển nhanh chóng, trở thành nhà cung cấp cho Les Grands Magasins du Louvre vào năm 1884.

👞 Công ty được giao lại cho các con trai của ông ngay sau Thế chiến thứ nhất, những người đã mở rộng hoạt động kinh doanh. Công ty đã nộp một số bằng sáng chế và phát triển để kết hợp các thợ thủ công, nghệ nhân và nhà thiết kế chuyên nghiệp. ST Dupont đã sớm có mặt tại Cartier Boutique trên Đại lộ số 5 ở New York.

👞 Trong suốt những năm 1930, công ty tiếp tục đổi mới, phát minh ra một phương pháp hoàn toàn mới để xử lý da nhằm làm cho nó bền và dẻo dai hơn. Vào những năm 1940, công ty chuyển sang sản xuất bật lửa theo yêu cầu của Maharajah của Patiala. Bật lửa bằng vàng nguyên khối của hãng là sản phẩm đầu tiên trên thế giới và mở đường cho ST Dupont trở thành một trong những thương hiệu phụ kiện xì gà cao cấp nổi tiếng nhất trên thế giới. Trong khi đó, Humphrey Bogart đã ủy quyền cho ST Dupont sản xuất một chiếc vali du lịch bằng da nhẹ đặc biệt để sử dụng trên du thuyền của mình.

👞 Những năm 1950 và 1960 chứng kiến ​​ST Dupont hình thành mối quan hệ với những người nổi tiếng và nghệ sĩ bao gồm Audrey Hepburn và Pablo Picasso, đồng thời chuyển sang sản xuất bút theo yêu cầu của Jackie Kennedy. Điều này tiếp tục kéo dài cho đến ngày nay, với việc thương hiệu này sản xuất món quà của chính phủ Pháp dành cho Hoàng tử William và Kate Middleton nhân dịp đám cưới của họ.

👞 ST Dupont là một ví dụ về một thương hiệu đã thành công nhờ sự cam kết kiên định, kiên định đối với chất lượng và sự đổi mới. Trong 140 năm, nó đã liên tục vượt qua ranh giới của sự sang trọng và thủ công

👞 Giày da bê mềm, lót lòng mới đẹp, đế cao su xịn đẹp, mới tinh. Giày không một vết xước.

—————————-

🏡72 Nguyễn Bá Tuyển, P 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 0906 919 433

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết đã được tạo 193

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên