giay luoi khoa lech size 41 hang hieu salvatore ferragamo

Giày lười khoá lệch size 41 hàng hiệu Salvatore Ferragamo

✳️ Size : 7 1/2 3E UK (Size 41 đến 41.5 VN)

✳️ Chốt: 1368K

👞 Ferragamo được coi là ngang hàng với Prada, Gucci và Louis Vuitton trong làng thời trang. Những thương hiệu này đều là những hãng thời trang xa xỉ nổi tiếng với sự hiện diện mạnh mẽ trên toàn cầu và tập trung vào hàng hóa xa xỉ, chất lượng cao. Họ được biết đến với những thiết kế mang tính biểu tượng, sự khéo léo và biểu tượng địa vị.

👞 Ferragamo, được thành lập vào năm 1927, là một thương hiệu cao cấp của Ý chuyên về giày, đồ da và phụ kiện. Nó được biết đến với thiết kế sáng tạo, chú ý đến từng chi tiết và sử dụng vật liệu chất lượng cao. Ferragamo có lịch sử lâu đời trong việc đáp ứng nhu cầu của những người nổi tiếng và những cá nhân có ảnh hưởng, củng cố hơn nữa vị thế của mình trên thị trường xa xỉ.

👞 Ferragamo thường gắn liền với sự độc quyền, uy tín và sang trọng. Họ có nhiều loại sản phẩm, bao gồm túi xách, quần áo, giày dép và phụ kiện, đồng thời được những người đam mê thời trang và người nổi tiếng trên toàn thế giới ưa chuộng.

👞 Về giá cả, Ferragamo cung cấp các sản phẩm cao cấp với mức giá cao hơn so với các thương hiệu thời trang phổ thông. Tuy nhiên, giá chính xác có thể khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm và bộ sưu tập cụ thể.

👞 Salvatore Ferragamo Gancini Buckle Full Grain Leather Loafers in Black còn mới đẹp. Da hạt, đế cao su đúc khâu.

👞 Giá hãng mua mới hơn 20 triệu.

—————————-

🏡 72 Nguyễn Bá Tuyển, P 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 0906 919 433

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết đã được tạo 193

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên