doi giay sneaker size 41 hang hieu hang lanvin

Đôi giày Sneaker size 41 hàng hiệu hãng LANVIN

✳️ GSize : 6 UK (Size thực tế 40.5 đến 41 VN)

✳️ Chốt: 1068K

👞 Đôi giày Sneaker mới 96% hàng hiệu luxury của hãng LANVIN. Made in Fortugal.

👞 LANVIN là một thương hiệu xa xỉ có từ năm 1889, Lanvin được thành lập bởi Jeanne Lanvin với tư cách là một nhà máy may. Sau khi mở rộng sang quần áo phụ nữ và trẻ em, thương hiệu này nhanh chóng trở thành một thế lực ở Paris. Lanvin ra mắt trang phục nam vào năm 1926, trở thành nhà thiết kế người Pháp đầu tiên cung cấp quần áo may đo cho nam giới và cửa hàng rue du Faubourg Saint-Honoré trở thành nơi duy nhất ở Paris cung cấp cả bộ sưu tập dành cho nam và nữ.

👞 Rất nhiều điều đã thay đổi trong thế kỷ qua, và Lanvin không chỉ được biết đến trên toàn thế giới với các bộ sưu tập thời trang cao cấp và thời trang cao cấp, nhãn hiệu này còn trở thành một cường quốc về thời trang dạo phố, phát hành một số mẫu giày thể thao hot nhất và được quảng cáo rầm rộ nhất hiện có. Được dẫn dắt bởi Bruno Sialelli, người đã trở thành thành viên của công ty từ năm 2019, thông qua chiến lược và định hướng sáng tạo của mình, giày thể thao Lanvin đã trở thành một trong những đôi giày được săn lùng nhiều nhất trong làng giày.

👞 Giày sneaker của LANVIN thì miễn bàn về chất lượng vì nó thuộc top đầu thế giới cả về chất lượng và giá cả rồi. Các anh chỉ việc xem hình thấy ưng thì xuống tiền thôi.

👞Giày mới giá trên 10 triệu chưa kể thuế phí.

—————————-

🏡 72 Nguyễn Bá Tuyển, P 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

📲 0906 919 433

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết đã được tạo 193

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên